Blog Posts Product & News

Giới thiệu Confluence Cloud Premium để mở rộng quy mô cho những doanh nghiệp đang phát triển

Có tầm nhìn và kiểm soát tốt hơn giúp các tổ chức đưa ra quyết định nhanh hơn.
XUẤT BẢN NGÀY 6 THÁNG 8 NĂM 2019 TRONG CONFLUENCE
PRATIMA ARORA – Head of Product, Confluence Cloud

Sẽ có một khoảng thời gian trong lúc làm việc của mỗi đội mà việc cộng tác trở nên khó khăn hơn. Nhiều người làm việc cùng nhau có nghĩa là sự giao tiếp (hoặc thiếu nó) có thể làm hoặc phá vỡ một dự án, và việc giữ cho sự hợp tác của bạn hoạt động tốt và tài liệu của bạn luôn được cập nhật trở nên khó khăn hơn nhiều. Không ai muốn kiến thức tổ chức của mình bị thất lạc trong sự xáo trộn, khi các đội hình thành và tan rã, nhân viên mới tham gia và những người khác thì lại tiếp tục. Mặc dù Confluence được tạo ra để đóng vai trò là nguồn cung cấp thông tin, dự án và chia sẻ kiến thức cho nhóm, cho đến tận bây giờ, nhóm đang phát triển vẫn cần một liều thuốc giảm đau mạnh để giúp nhóm của bạn duy trì hiệu quả và được cập nhật.

Quy mô luôn đi kèm với khối lượng công việc tăng thêm

Quản trị viên trang web trở nên bận rộn hơn khi tổ chức mở rộng quy mô vì họ thường ở tuyến đầu, giữ cho các nhóm hoạt động hiệu quả. Khi nhân viên của bạn nghỉ làm, rời công ty hoặc bị khóa trang, quản trị viên trang web phải khắc phục sự cố và (cuối cùng) mới được nghỉ ngơi cuối ngày. Họ cũng phải đảm bảo rằng Confluence luôn sẵn sàng cho các đội trên khắp thế giới và các câu hỏi hỗ trợ luôn được trả lời.

Khi Confluence là trung tâm của tổ chức đang phát triển, mọi người cũng muốn biết các dự án đang tiến triển như thế nào và những người khác đang phản ứng gì với nội dung của họ. Họ muốn biết ai đã đọc nó, liệu nó có ảnh hưởng đến doanh nghiệp của bạn hay không và làm thế nào họ có thể trở nên tốt hơn trong việc chia sẻ thông tin và quản lý dự án.

Giới thiệu Confluence Cloud Premium

Hôm nay, chúng tôi đã giúp các đội đang phát triển đưa sức mạnh não bộ của họ lên một tầm cao mới với Confluence Cloud Premium. Các khách hàng lớn nhất của chúng tôi đã yêu cầu nhiều công cụ hơn để quản lý các trang Confluence của họ theo quy mô, và chúng tôi đã xây dựng Confluence Cloud Premium để đáp ứng nhu cầu này. Confluence Cloud Premium giúp doanh nghiệp của bạn mở rộng quy mô một cách dễ dàng, cung cấp cho nhóm và quản trị viên trang web của bạn nhiều khả năng như có tầm nhìn hơn, kiểm soát nâng cao và tăng cường hỗ trợ nền tảng.

Đưa ra quyết định tốt hơn

Khi nhóm phát triển tạo ra nhiều nội dung hơn trong Confluence, việc giữ cho nó phù hợp, hữu ích và dễ dàng tìm thấy có thể khó khăn. Analytics cung cấp cho tất cả mọi người trong nhóm khả năng xem những gì xảy ra trên khắp Confluence với các báo cáo theo cấp độ trang web, không gian và trang.

Quản trị viên trang web, người thực hiện và người dẫn đầu dự án có thể dễ dàng theo dõi nội dung mà nhóm của bạn đang tạo, thích, nhận xét và xem nhiều nhất. Họ có thể nhắc nhở các thành viên trong nhóm đọc thông tin quan trọng, cập nhật các trang phổ biến và thậm chí sử dụng các trang tốt nhất làm template cho nội dung mới.

Quản trị viên có thể dọn sạch các không gian lỗi thời của bạn và lưu trữ chúng. Các phân tích trang web, không gian và trang được mở theo mặc định, nhưng quản trị viên có thể khóa các phân tích cấp độ trang web và không gian cho các nhóm nhất định khi cần.

Toàn bộ nhóm của bạn có thể sử dụng phân tích để cải thiện nội dung và hoạt động hiệu quả:

  • Quản trị viên có thể báo cáo những nhóm nào đang sử dụng Confluence và xác định các thực tiễn tốt nhất để giữ cho nhóm của bạn hoạt động. Quản trị viên có thể xem các trang hoặc không gian cũ của bạn để lưu trữ hoặc sắp xếp lại chúng.
  • Các nhóm quản lý nhân sự có thể đảm bảo các trang chính sách được xem rộng rãi được cập nhật và chính xác. Họ cũng có thể liên kết đến thông tin hỗ trợ về các lợi ích cho nhân viên.
  • Các nhà tiếp thị sản phẩm có thể đảm bảo các nhóm bán hàng đang sử dụng tài nguyên tiếp thị mới nhất để họ có cuộc họp khách hàng tiếp theo.
  • Người quản lý nội dung có thể sử dụng thông tin chi tiết về nội dung phổ biến nhất của bạn để tiếp tục phát triển các trang một cách tuyệt vời.

Khắc phục sự cố về quyền hạn nhanh chóng

Với admin key, quản trị viên có thể giải quyết các vấn đề về quyền hạn gây cản trở trong tổ chức bạn ở một khoảng thời gian nhỏ. Admin key cho phép quản trị viên linh hoạt để xem các trang bị hạn chế tạm thời, để họ có thể dễ dàng cập nhật quyền và cấp quyền truy cập cho các thành viên trong nhóm cần chúng. Quản trị viên trang có thể yêu cầu quyền truy cập vào một trang bị hạn chế từ chủ sở hữu trang hoặc sử dụng admin key để xem và chỉnh sửa trang trong một thời gian ngắn.

fixing permissions problems in confluence

Khi quản trị viên trang web sử dụng admin key, các hành động được ghi lại và chủ sở hữu trang nhận được email thông báo rằng trang của họ đã được truy cập.

fixing permissions problems in confluence

Quản trị viên trang có thể sử dụng admin key để khôi phục quyền và giữ cho nhóm của bạn hoạt động hiệu quả khi:

  • Ai đó bị hạn chế xem một trang mà họ từng có quyền truy cập.
  • Chủ sở hữu trang đã rời khỏi công ty hoặc đang trong thời gian nghỉ phép kéo dài và trang của họ rất quan trọng đối với hoạt động hàng ngày.
  • Trao quyền cho đội ngũ nhân viên mới, để họ có quyền truy cập vào tài liệu của người tiền nhiệm

Đảm bảo luôn hoạt động và hỗ trợ

Khi ngày càng có nhiều khách hàng của Confluence chọn triển khai trên Cloud, chúng tôi đã ưu tiên nhận lưu trữ cấp doanh nghiệp, tính khả dụng và hỗ trợ ngay cho họ. Khi trang Confluence hỗ trợ hàng ngàn người, ngay cả những vấn đề nhỏ cũng có thể trở thành vấn đề lớn. Confluence Cloud Premium đi kèm:

  • Dung lượng lưu trữ không giới hạn (trên giới hạn 250 GB đối với gói Confluence Standard).
  • SLA thời gian hoạt động 99,9% mà hỗ trợ tài chính với thẻ tín dụng.
  • Premium Support, luôn sẵn sàng 24 giờ một ngày và bảy ngày một tuần, với thời gian phản hồi chỉ trong một giờ cho các vấn đề quan trọng của bạn.

Với các tính năng trên nền tảng Confluence Cloud Premium, công ty của bạn đã sẵn sàng mở rộng quy mô và có thể hỗ trợ các nhóm trên toàn thế giới, cho dù họ làm việc từ xa, toàn cầu hay cả hai.

Hãy theo dõi để biết thêm chi tiết

Chúng tôi sẽ tiếp tục xây dựng các tính năng mới để cải thiện Confluence Cloud, bất kể bạn chọn gói dịch vụ nào. Confluence Cloud Premium sẽ sớm có nhiều tính năng hơn để giúp các doanh nghiệp mở rộng kiến thức về nhóm của bạn. Chúng tôi sẽ giới thiệu nhiều công cụ hơn để giải quyết các vấn đề về quyền và cho phép bạn chia sẻ các trang và không gian với các đối tác bên ngoài. Với Confluence Cloud Premium, mọi nhóm – dù lớn hay nhỏ – đều có thể chọn gói Confluence Cloud phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

EN
VI EN